Mở bán thành công đất nền dự án An Thịnh

95% sản phẩm phân khu An Gia của dự án đã giao dịch thành công trong thời gian ngắn tại buổi mở bán.

Tổ chức theo hình thức bốc thăm, 50 khách hàng đầu tiên đặt chỗ dự án An Thịnh được ưu tiên nhận quyền bốc thăm mua các lô đất nền. Chủ đầu tư là công ty CP xây dựng và địa ốc Phú Gia Thịnh cho biết hơn 100 sản phẩm đầu tiên được giao dịch chỉ trong 30 phút đầu mở bán. Sau hơn một giờ đồng hồ, hơn 95% sản phẩm phân khu An Gia được tung ra trong giai đoạn 1 đều tìm được chủ sở hữu.

mo-ban-thanh-cong-dat-nen-du-an-an-thinh

Khách hàng tham dự buổi mở bán đấn nền của khu đô thị An Thịnh.

Khu đô thị An Thịnh tiền thân là dự án “Nhà ở dành cho người thu nhập thấp tại đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc” đã được tỉnh Quảng Nam phê duyệt. Với vị trí ngay khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, khu đô thị An Thịnh đem đến giải pháp an cư cho hơn 30.000 chuyên viên và công nhân viên đang làm việc tại khu công nghiệp.

Tại sự kiện, các khách hàng giao dịch thành công đã tham gia bốc thăm nhận những phần quà hấp dẫn như 5 chỉ vàng SJC, TV Sony 40 inch hiện đại, tủ lạnh Hitachi thông minh… Hiện chủ đầu tư vẫn duy trì chính sách bán hàng linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng đã có thể được hỗ trợ xây nhà ở ngay, số tiền còn lại được trả góp trong 12 tháng lãi suất 0%.

mo-ban-thanh-cong-dat-nen-du-an-an-thinh-1

Hotline: 0905 42 5555 – Website: www.phugiathinh.vn

Dự án An Thịnh gồm 468 lô đất nền và 2 block chung cư được chia làm 3 phân khu, thuận tiện cho đa dạng mục đích sử dụng của cư dân nơi đây. Phân khu An Gia gồm 2 block đất nền nhà liền kề có diện tích đa dạng 100-120-125m2, view nhìn công viên cây xanh thoáng đãng, thuận tiện cho an cư hoặc đầu tư cho thuê phòng trọ.

Tuyến phố thương mại An Phú trải dài trên trục đường 33m nối từ con đường di sản văn hóa Đà Nẵng – Hội An đến sông Cổ Cò phù hợp để kinh doanh. Phân khu An Thịnh gồm 2 block chung cư thuận tiện cho các gia đình trẻ đang làm việc tại địa phương.

Thanh Thư

Post a Comment

Previous Post Next Post