100 lô đất nền Sentosa Riverside bán hết trong ngày ra mắt

Sự kiện giới thiệu dự án Sentosa Riverside thu hút hơn 300 khách hàng tham dự với gần 100 giao dịch thành công.

Chương trình giới thiệu dự án Sentosa Riverside diễn ra hôm 26/2 tại sân golf Montgomerie Links (Đà Nẵng). Người tham dự không chỉ có cơ hội tham quan, trải nghiệm toàn bộ dự án mà còn mục sở thị phần hạ tầng cũng như cảnh quan toàn khu. Mọi người sẽ có cái nhìn thực tế hơn về ngôi nhà mơ ước. 

giao-dich-thanh-cong-100-can-ho-sentosa-riverside-trong-ngay-ra-mat-1

Lễ giới thiệu dự án Sentosa Riverside thu hút hàng trăm lượt khách hàng tham dự.

Tại sự kiện, 30 khách hàng đăng ký đặt mua đầu tiên còn nhận 5 chỉ vàng SJC trị giá 20 triệu đồng hoặc một lượng vàng SJC trị giá 40 triệu đồng, tùy thuộc vào giá trị từng lô đất. Ngoài ra, người tham dự sự kiện cũng có cơ hội bốc thăm may mắn trúng nhiều phần quà giá trị.

giao-dich-thanh-cong-100-can-ho-sentosa-riverside-trong-ngay-ra-mat-2

Khách hàng xếp hàng đăng ký tại bàn thủ tục. 

Sentosa Riverside là dự án đất nền hướng biển, có mặt tiền hướng sông Cổ Cò, đối diện sân golf Montgomerie Links – một trong 10 sân golf hàng đầu châu Á. Dự án nằm trên trục đường chính chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông, cách khu du lịch biển 500m, gần các khu nghỉ dưỡng, resort 5 sao… với vị trí giáp biển, gần sông, liền kề các khu dịch vụ cao cấp.

Theo thiết kế tổng thể, Sentosa Riverside được quy hoạch để trở thành khu resort bên sông kiểu mẫu. Theo đó, toàn bộ cảnh quan dự án sẽ có nhiều không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa ôm trọn toàn khu. Tất cả các căn nhà ở nội khu dự án đều nằm trong quy hoạch tổng thể với lối thiết kế mới của một khu resort bên sông đẳng cấp. Ở đó, các căn nhà đều hướng ra sân golf, sông Cổ Cò, hồ sinh thái và có tầm nhìn hướng biển.

giao-dich-thanh-cong-100-can-ho-sentosa-riverside-trong-ngay-ra-mat

Sentosa Riverside được quy hoạch đan xen giữa biệt thự và nhà phố. Liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Trung (thành viên trực thuộc Cenland). Văn phòng Đà Nẵng: Số 296 đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Hotline: 19006088. Website: stda.vn.

Với mức giá chỉ từ 500 triệu đồng một lô, Sentosa Riverside thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Theo đại diện chủ đầu tư, mức giá này phù hợp với các khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam và có tiềm năng tăng giá cao từ 35 đến 40% một năm và trong 2-3 năm có khả năng tăng cao hơn.

Vị đại diện phân tích, giá đất nền tại khu vực ven biển cũng có dấu hiệu tăng mạnh hơn các khu vực khác. Tại trục đường Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp, giá đất nền tăng hơn 30%, bình quân đạt 50-60 triệu đồng một m2, có lô mặt tiền đẹp lên tới trên 120 triệu đồng một m2. Bên cạnh đó, người dân Đà Nẵng, Quảng Nam cũng thích mua nhà đất nền vì sau một thời gian tích lũy tài chính, nhà ở đất nền là lựa chọn ưu tiên để làm tài sản cố định. Đây được coi là kênh đầu tư sinh lời bền vững.

“Năm 2017, thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng sẽ tiếp tục tăng trưởng, tập trung vào thế mạnh từ những dự án ven biển, ven sông. Trong đó, Sentosa Riverside là một trong những công trình tiêu biểu, dẫn đầu làn sóng đầu tư tại khu Nam Đà Nẵng”, vị đại diện khẳng định.

Huệ Chi

Post a Comment

Previous Post Next Post